Phong Thủy Nhà Ở

Xu hướng đưa màu xanh vào trang trí phòng bé đang hot hiện nay

085912l_2 Bức tường màu xanh lá cây cho phòng ngủ trẻ em hiện đại màu trắng với những sắc thái khác nhau của màu xanh làm điểm nhấn. Sắc xanh là màu thúc đẩy sự sáng tạo, học tập nên thường được lựa chọn để trang trí phòng cho các bé. Bạn chỉ cần tô điểm more »

Ý tưởng thiết kế sáng tạo cho phòng bếp đa năng

050341l_1 Đây cũng có thể là một không gian lưu trữ tuyệt vời, giúp tiện kiệm diện tích và căn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn. Trang trí nội thất đa chức năng là một xu hướng được nhiều người áp dụng bởi tính tiện ích và tiết kiệm không gian sống. Dưới đây là một more »

Những bí quyết siêu đơn giản và tiết kiệm giúp phòng ngủ sang trọng hơn

7-bi-quyet-sieu-don-gian-va-tiet-kiem-giup-phong-ngu-sang-trong-hon1-2019-04-29-11-54 Có một bí quyết nhỏ nhưng sẽ giúp bạn xếp gối phù hợp với giường: Khi đặt tựa vào đầu giường, gối ngủ và gối trang trí không nên chiếm quá một phần tư tổng chiều dài giường. Bạn hoàn toàn có thể biến phòng ngủ của mình thành một căn phòng sang trọng mà more »

Hướng dẫn cách sử dụng Cóc Thiềm Thừ trong phong thủy nhà ở

20190425104842-6822 Một số quan điểm cho rằng, do cóc là loài vật sống dưới đất nên ưu tiên đặt cóc ở những vị trí thấp hoặc đặt trực tiếp dưới mặt đất. Linh vật này càng đặt gần đất mẹ thì sẽ càng phát huy được tác dụng về mặt phong thủy. Nhận diện Cóc Thiềm more »

Những nguyên tắc thiết kế phòng tắm hiện đại theo phong thủy

7-luu-y-khi-thiet-ke-phong-tam-hop-phong-thuy-630x400 Dưới đây là những nguyên tắc phong thủy trong phòng tắm. Gia chủ nên chú ý để tránh được những điều không tốt trong phong thủy! Chọn vật liệu cho trần nhà phòng tắm Phòng tắm là nơi chịu ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố thuộc thủy. Trần nhà nếu không được thiết kế more »

Những nguyên tắc phong thủy khiến tiền vào như nước

anhdaidien_kbdb_thumb Đầu tiên cần xem xét đến chính là hướng nhà bếp. Hướng nhà bếp lý tưởng nhất là phía Đông, Đông Nam. Vì đây là hai hành thuộc Mộc trong khi nhà bếp thuộc hành Hỏa và Thủy. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, vì more »

Những nguyên tắc thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong thủy

01 Những nguyên tắc cơ bản cần tuân theo để mang lại cho bạn và gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo, cân đối và hài hòa về phong thủy. Mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho không gian more »