Phong Thủy Phòng Khách

Bí quyết phong thủy trong phòng khách để tránh tan gia bại sản,sức khỏe bình an cho gia chủ

phong-thuy Phòng khách vừa là “gương mặt” của cả gia đình và cũng là nơi các thành viên quây quần sinh hoạt. Phong thủy phòng khách ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ và cả gia đình. 1. Ánh sáng Trước hết, phòng khách sẽ có nắng và ánh sáng. more »

Những món đồ đại kị không nên để trong phòng khách

1758_nhung_vat_khong_nen_bay_o_phong_khach_1-2 Nếu vô tình bày biện những món đồ dưới đây trong phòng khách quá lâu, e rằng người chủ gia đình sẽ bị hao tài tán lộc, khó lòng giàu lên như ý muốn. Để cải thiện tình hình, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cụ thể: 1. Ghế sofa Ghế sofa là đồ more »

Bí quyết bố trí phòng khách hợp phong thủy trong căn nhà của bạn

5-cach-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuy-4 Phòng khách vốn dĩ là nơi xuất hiện nhiều tài vị (vị trí sinh tài) của ngôi nhà nhất. Đây cũng là nơi tích tụ nhiều vượng khí, sinh khí của cả ngôi nhà. Mọi hoạt động hằng ngày đều diễn ra trong phòng khách, là nơi gắn kết mọi người trong gia đình. Vì more »

Những mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

top-13-phong-sinh-hoat-chung-hien-dai-duoc-nhieu-gia-dinh-lua-chon-01 Phòng sinh hoạt chung là không gian kết nối các thành viên trong gia đình cũng là nơi để họ quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối, dịp cuối tuần, ngày lễ Tết. Không gian này vì thế ngày càng được chú trọng đầu tư và quan tâm một cách xứng đáng. Phòng sinh more »