Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi thăm quan một tuyệt đẹp với gam màu chủ đạo là xanh navy, nâu và trắng. Những gam màu tưởng như hiếm khi xuất hiện cũng nhau nhưng chủ nhà lại khéo kéo lồng ghép nó vào trong từng mẫu . Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn mẫu nhà vườn dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách trang nhã sang trọng với thảm trải sản màu xanh navy, tường bàn ghế màu nâu xám. Tầm nhìn của căn hộ được mở rộng ra khoảng không gian xanh mát bên ngoài. Hơn nữa chủ nhân cũng khéo léo lồng ghép cảnh quan thiên nhiên vào từng bức tranh trang trí nhà, vào màu nâu gỗ của tường nhà. Trần nhà cao sáng, cửa sổ lớn bằng kính, rộng thoáng, có tầm view đẹp.

VD House 02 850x566 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách trang nhã, sang trọng với gam màu xanh navy, cùng bộ sofa ghi xám.

VD House 03 850x566 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Nhìn tổng thể phòng khách, không gian rộng rãi thoáng đãng.

VD House 01 850x1163 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Khu vực cửa sổ có tầm view đẹp, nhìn ra khung cảnh bên ngoài giúp chủ nhân có những giờ phút giải lao thư giãn

VD House 11 850x1260 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Những chi tiết trong phòng cũng cực kỳ tinh tế. Những chiếc bình lọ hoa thủy tinh làm bằng sứ, một chất liệu giúp căn nhà bạn thêm quý phái. Sắc xanh Navy được kết hợp ăn ý không chỉ trong các đồ trang trí bằng sứ mà trong cả các bức tranh, ảnh treo tường.

VD House 07 850x1203 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Một góc nhìn khác của phòng khách, thiết kế nội thất ở đây vẫn thiên về sự thanh lịch, sang trọng. Bộ ghế dựa bằng gỗ, đệm màu trắng nhẹ nhàng tinh tế.

VD House 12 850x1275 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp
Đây vừa là bàn ăn lại vừa là nơi chốn sinh hoạt của đại gia đình, đôi khi cũng là nơi trò chuyện của bạn bè. Bộ bàn ghế này ăn nhập với thiết kế nội thất của căn nhà. Bộ đèn chùm lạ mắt, nhìn rất , tinh tế.

VD House 14 850x1242 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Hơn nữa phòng ăn cũng được bố trí không gian rất thoáng đãng, phòng ăn và phòng khách được ăn thông với nhau. Ngồi từ đây bạn vẫn có thể ngắm cảnh quan đầy cây xanh bên ngoài. Bộ bàn ghế bằng gỗ như một phần của cảnh quan.

Theo arthome

300x250 Biệt thự nhà vườn với tầm view cực đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>