Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn đã chán những căn hộ chung cư cao cấp, những biệt thự tầng lầu giống nhau nhan nhản thì đã đến lúc bạn tìm đến những kiểu độc đáo hơn.

Ngôi biệt thự này có diện tích hơn 5.8 nghìn m2, tọa lạc tại Aranya, Ấn Độ, được hoàn thành vào năm 2013. Điểm đặc biệt của ngôi biệt thự này là thiết kế cấu trúc đơn tầng, mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng. Bao quanh ngôi nhà là cảnh quan thiên nhiên và những cây cọ cao tuyệt đẹp càng thêm phần quyến rũ cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế hài hòa với tất cả các yếu tố tự nhiên như mặt trời, nước, không khí… Bố cục được thiết kế đáp ứng mọi thói quen sinh hoạt, dù là rất riêng tư của chủ nhân và mang lại cho họ cảm giác mình là một phần của ngôi nhà.

biet thu 3 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 4 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 1 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 2 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Tổ hợp các đường ranh rới làm tăng tính riêng tư. Ngôi nhà bao gồm 3 khu vực cơ bản. Khu vực đầu tiên hướng ra đường phố, bố trí phòng ngủ của bố mẹ, phòng khách và phòng ngủ của các con.

biet thu 7 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 8 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 5 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 6 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Khu vực trung tâm được thiết kế như bước chuyển giữa hai khu vực còn lại. Khu vực trung tâm dành cho phòng khách. Khu vực thứ ba có tầm nhìn hướng ra vườn, thêm một phòng ngủ chính, phòng ăn và khoảng sân nghỉ mát.

biet thu 9 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

biet thu 10 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Bên trong ngôi nhà rất trang nhã, sang trọng và lịch sự với đơn giản mà hiện đại, các tông màu kết hợp cân đối. Ngoại thất của ngôi nhà cũng rất tuyệt vời. Vườn cây, bể bơi và các vườn hoa tự nhiên bao bọc lấy ngôi nhà tạo nên khung cảnh đẹp mỹ mãn.

300x250 Mẫu biệt thự đơn tầng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>