Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi xắn và đẹp như tranh vẽ này nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ. Được thiết kế bởi hãng Graham Baba Architects,  kết nối chặt chẽ với vị trí khu đất (phản ánh không khí của bến cảng, đặc biệt là khi ở bên trong ). Để thể hiện rõ đặc tính địa phương, các vật liệu tự nhiên như đá fieldstone tại địa phương hay gỗ tiếp xúc được sử dụng để tạo nên hình dáng mang tính lịch sử và truyền thống cho .

Mê hồn trong ánh sáng dìu dịu của mặt trời, ngôi như giấc mơ này có những tầm nhìn đẹp nhất trong khu vực đảo San Juan. Mặt tiền bằng đá tiếp xúc cũng như các yếu tố khác đã hình thành nên một Seaside House độc đáo trên đảo Lopez, củng cố thêm cho đặc tính địa phương vùng Tây Bắc Thái Bình Dương.

seaside231113 1 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ

Chỉ có hai từ tuyệt vời để nói về mọi thứ của ngôi nhà: từ kiểu dáng truyền thống và dễ thương bên ngoài cho tới nội thất chiết trung nơi các phong cách khác nhau pha trộn một cách hài hòa. Các kiến trúc sư cho biết: “Để phù hợp thực tế của việc tái sử dụng và sử dụng bền vững vật liệu của GBA, kim loại từ mỏ đã được khai hoang để tạo ra vách ngăn chia giữa bếp và phòng ăn, và gỗ gumwood đẹp mắt đi từ bến cảng Sydney của Úc đã được đưa vào làm kèo tiếp xúc trong nhà“. Ngoài ra, nội thất nguyên thủy của ngôi nhà vừa nhưng vẫn rất truyền thống, thể hiện ở lớp gỉ bên ngoài bề mặt sơn mài.

seaside231113 2 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 3 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 4 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 5 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 6 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 7 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 8 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 9 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 10 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 11 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 12 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ seaside231113 13 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ

Bình An

(Theo freshome.com)

300x250 Ngôi nhà xinh xắn và đẹp như tranh vẽ nằm trên đảo Lopez, Washington, Hoa Kỳ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>