Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Ty Huu Doc Ngoc

Với những người yêu thích công nghệ thì gợi về một theo sẽ rất phù hợp. Đây là cách mới mẻ, sáng tạo hướng đến cá tính của gia chủ.  

 

c4592  noi that hitech Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạoBài trí nội thất theo phong cách hitech thường nhấn mạnh đến yếu tố kỹ thuật và một hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Trong đó, vẻ đẹp của không gian được thể hiện ở những vật liệu tân tiến và những tiện nghi cao cấp.

7628d  bon tam hitech Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Những vật liệu thường được sử dụng trong hitech là kim loại, kính, gỗ tự nhiên, đá hay các vật liệu nhân tạo khác…

ce285  phong bep cong nghe cao Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Kiểu dáng thiết kế nội thất theo phong cách hitech thường có hình dáng phẳng, thẳng nhưng thể hiện được sự mềm mại và cá tính mạnh mẽ toát ra từ bên trong lẫn bên ngoài sản phẩm. Màu sắc sử dụng có hạn chế với các màu nguyên thủy hoặc theo tông nổi bật. Không hoặc sử dụng rất ít tranh ảnh và các thành phần trang trí khác.

59e46  phong khach hitech1 Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Ngôn ngữ kiến trúc hi-tech dựa trên sự phát triển của công nghệ cao nhưng không từ chối tham khảo những ngôn ngữ của trường phái khác. Trong đó đặc biệt chú trọng đến công năng sử dụng và bố cục hình khối một cách tự do.

59e46  phong ngu cong nghe Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Phong cách nội thất hitech là mẫu mực cao nhất của các trường phái thiết kế nội thất hậu hiện đại. Còn trong việc chọn lựa khuôn mẫu kiến trúc, Hi-tech trở thành xu hướng “giải tỏa kết cấu chủ nghĩa”. Nó chính là thứ “ngôn ngữ” chính yếu của nền mỹ thuật tạo dáng đầu thế kỳ XXI.

59e46  tu ke cong nghe cao Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

300x250 Phong cách nội thất Hitech mới mẻ, sáng tạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>