Trang trí nhà với gam màu trung tính

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn là người thích ở trong không gian yên bình thì những luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Trang trí với một bảng màu trung tính sẽ luôn luôn mang đến bầu không khí thanh bình cho một không gian nhà ở của bạn. Sử dụng màu sắc trung tính cho một căn phòng là lựa chọn an toàn và trên thực tế thì nó giữ cho căn phòng có vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với mọi mùa quanh năm.

Dưới đây là năm cách đơn giản để bạn làm mới không gian sống của bạn bằng các gam màu trung tính.
Thể hiện sự tương phản

Những đồ và các bề mặt kim loại tối màu nên đặt trong một không gian lấy màu trắng làm chủ đạo. Những đồ gỗ tối màu có vẻ phong phú hơn và màu trắng mang đến cảm giác tươi sáng. Đây là sự tương phản có chú ý, đem lại hiệu quả cao.
nha dep 114 Trang trí nhà với gam màu trung tính
Kết hợp họa tiết

Một cách trang trí “không bao giờ thất bại” khác chính là sử dụng các đồ dùng bằng vải có cùng gam màu trung tính với không gian đó. Bạn có thể cân nhắc một số họa tiết thời trang như kẻ sọc, hình học, thực vật… với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.
nha dep 213 Trang trí nhà với gam màu trung tính
Pha trộn sắc thái màu sắc

Sử dụng nhiều tông màu gỗ khác nhau trong một không gian là nguyên tắc điển hình trong thiết kế nội thất. Các sắc thái màu sắc nên được sử dụng từ đậm tới nhạt. Đôi khi chúng không hoàn toàn ăn nhập với nhau nhưng về tổng thể thì chúng bổ sung cho nhau rất tốt.
nha dep 313 Trang trí nhà với gam màu trung tính
Kết cấu là mấu chốt

Trong một căn phòng thiếu hụt màu sắc, kết cấu chính xác là điều bạn cần có để khiến nó trở nên thú vị hơn. Việc sử dụng có chủ ý các chất liệu hữu cơ như gỗ, vải, da, kim loại và các nguyên liệu sợi dệt như mây, tre… sẽ biến đổi bất kỳ không gian trung tính nào trở nên đẹp và lôi cuốn hơn.
nha dep 413 Trang trí nhà với gam màu trung tính
Thêm màu sắc đậm

Lợi ích của một không gian có màu trung tính đó là nó cho phép bạn thay đổi các chi tiết tạo điểm nhấn và phụ kiện trang trí một cách dễ dàng. Ví dụ như phòng khách này, các bức tường và trần nhà được sơn màu trắng sắc nét, bộ ghế sofa màu cát cháy cùng chiếc bàn gỗ cổ điển sẽ thật đơn điệu nếu không sự xuất hiện của những chiếc gối ôm màu cam rực rỡ hay màu xanh lá cây sinh động của chụp đèn và cây cảnh.
nha dep 515 Trang trí nhà với gam màu trung tính

300x250 Trang trí nhà với gam màu trung tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>