Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill

Ty Huu Doc Ngoc

Căn này được xây dựng vào năm 1928 theo , với diện tích 10,000 ft2 và nằm trên một khu đất cỏ luôn được cắt tỉa cẩn thận, mang đậm phong cách Hollywood.

file 00331 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Lối vào thu hút

Lối vào đơn giản và thoáng đãng đã tôn lên mở của căn này. Cách cửa kép bằng kính cùng sàn gạch phù hợp đã tạo nên không khí cởi mở và không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

file 00927 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
file24 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Phòng khách rộng rãi, sáng sủa

Gian phòng khách rộng lớn thể hiện tính thẩm mỹ tối thiểu, nhưng không kém phần sang trọng. Dầm trần lộ và khung cửa hình vòm đã tạo nên chiều sâu cũng như không khí dân dã cho căn phòng.

file 01221 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Sân trong mang phong cách hoàng tộc

Bạn có thế dành cả ngày ở khu sân trong tuyệt đẹp này. Nó bao gồm 1 đài phun nước, và đứng từ đây có thể nhìn được bao quát hình ảnh hấp dẫn của toàn bộ biệt thự 2 tầng với lối thiết kế đối xứng, được tôn lên bởi cửa kính, sàn gỗ cứng và những lối đi sâu mang đậm phong cách Tây Ban Nha.

file 00433 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Phòng bếp

Sự sáng tạo tinh nghịch và đầy nghệ thuật trên tường bếp, tạo nên bởi gạch lát chìm, như một cách để bày tỏ sự kính trọng đối với khu phố Spring Street ở New York trong này. Đây là một trong ba gian bếp của căn biệt thự và hoàn toàn phù hợp với một siêu sao giải trí Hollywood.

file 00230 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Phòng ngủ ấm cúng

Dầm nhà mộc cùng với lò sưởi riêng đã tạo nên căn phòng ngủ mang phong cách dân dã.

 

file 01320 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Phòng tắm hiện đại

Căn phòng tắm này là đỉnh cao của phong cách tối giản và sự sạch sẽ. Chiếc bồn tắm 4 chân, sàn gạch ô vuông cùng đèn treo ấn tượng đã tạo thêm nét sang trọng và thực tế cho căn phòng.

file 00728 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Phòng riêng sang trọng

Sàn gỗ cứng tối màu cùng những điểm nhấn mang sắc đỏ boóc-đô và trần đúc mạ thiếc đã tạo nên hình ảnh xa xỉ cho căn phòng.

file 00828 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill
Bể bơi hoàn hảo

Lối đi sạch sẽ cùng phong cách tối giản đóng vai trò chủ đạo trong khu vực sân sau và bể bơi, nơi đây bao gồm sàn gỗ, mái che nhỏ, bếp lộ thiên với quang cảnh nhà nhìn từ phía sau tuyệt đẹp và không gian nghỉ ngơi bên hồ rộng rãi suốt cả ngày.

Khánh Ngọc (dịch)

300x250 Biệt thự phong cách Tây Ban Nha ở Beverly Hill

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>