Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Ty Huu Doc Ngoc

Những không phải là nơi sống lý tưởng. Chúng rất khó để sắp xếp và . Thông thường thì bạn phải “thỏa hiệp” với chừng ấy diện tích để có được những tiện nghi tối thiếu. Thách thức lớn khi trang trí một căn hộ nhỏ là biến chúng trông có vẻ rộng rãi hơn để tránh bầu không khí chật chội, thiếu thoải mái.

bo tri nha chat van dep 1 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Cách phân phối diện tích căn phòng và rất quan trọng. Càng ít những bức tường càng tốt và chúng ta sẽ có thêm diện tích để trang trí. Sự kết hợp giữa một phòng khách thông với bếp là một lựa chọn rất tốt. Nhưng, ngay cả khi gian bếp là một phần của căn phòng nào đó thì bạn vẫn có thể khiến nó trở nên hấp dẫn.

bo tri nha chat van dep 2 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật
Phòng khách gọn nhẹ với sofa xám êm ái, chiếc bàn gỗ kính màu trắng gắn thêm bánh xe thuận tiện để di chuyển, cất trữ mỗi khi không dùng tới.

bo tri nha chat van dep 3 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Đối với , bạn nên chọn đồ , tránh đồ dùng cồng kềnh gây rối mắt và bất tiện.

bo tri nha chat van dep 4 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Gọi là phòng ngủ nhưng nơi đây chỉ vừa đủ kê một chiếc giường ngủ. Cửa sổ đón sáng và đôi ba bức tranh làm không gian thoáng và đẹp hơn.

Một ví dụ rất hay cho bạn tham khảo là căn hộ nhỏ này. Hãy chú ý đến sự tươi sáng mà nó có được. Một không quan ngập tràn ánh sáng mang tới cảm giác lôi cuốn và đẹp đẽ hơn. Không gian tối dù lớn đến đâu nhưng thiếu ánh sáng vẫn sẽ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán.

bo tri nha chat van dep 5 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Gian bếp tuy nhỏ nhưng vô cùng sáng sủa nhờ tủ bếp màu trắng và đồ .

Căn hộ này cũng có một phong cách trang trí nội thất khá năng động. Điểm ấn tượng xuất phát từ màu sắc được sử dụng xuyên suốt các phòng. Một loại các gam màu trung tính và màu sắc tạo điểm nhấn đậm nét hơn được sử dụng một cách điều độ.

bo tri nha chat van dep 6 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Phòng khách bố trí tủ đồ đa năng vừa làm kệ tivi, bàn làm việc, vừa là nơi cất quần áo và vật dụng khác trong gia đình.

bo tri nha chat van dep 7 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Ô cửa sổ mở giữa phòng khách và phòng ngủ được tận dùng để cất tạp chí, vài món đồ linh tinh.

bo tri nha chat van dep 8 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Hoa tươi cực kỳ cần thiết cho không gian sống chật hẹp. Vẻ đẹp, sự tươi mới và sức sống của chúng sẽ làm bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Khu vực sinh sống rất nhỏ bé và chật hẹp. Nó có một chiếc ghế sofa màu xám thoải mái đi kèm một bức tranh hiện đại và đầy màu sắc treo trên tường. Ở mặt bên là bức tường ngăn cách vừa đủ, để một ô cửa sổ cho phép bạn nhìn vào trong phòng ngủ. Các phòng không có cửa mà nối với nhau. Gian bếp tuy nhỏ nhưng vô cùng sáng sủa nhờ tủ bếp màu trắng và đồ nội thất tối giản.

300x250 Khéo léo bài trí nội thất cho nhà chật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>