Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính

Ty Huu Doc Ngoc

Một trang trại 300m2 bao gồm cả khu vườn và hồ bơi do Florence và chồng cô xây dựng trang trí với một phong cách chiết trung.

Một sự pha trộn các yếu tố từ các thời kỳ của các quốc gia khác nhau. Họ lấy cảm hứng để tạo nên sự pha trộn của các phong cách từ các tạp chí chuyên về  nội thất được Florence lưu giữ cẩn thận. Bắt đầu từ một hình ảnh một ý tưởng của tạp chí cô tuỳ biến ra thế giới của cô.

 Ngoi nha nu tinh 1 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
 
Phòng ăn của gia đình, với tông màu tươi sáng.
Florence và chồng cô từng làm việc ở một công ty đồ nội thất ở Bali khoảng một thập kỷ do đó họ thường xuyên quay lại với các đồ nội thấ tmới trên đảo này. Với sở thích là sự pha trộn vì vậy Florence đã cố gắng truyền đạt sự pha trộn đó cho căn hộ của mình với sự đa dạng của màu sắc chất liệu vải vật liệu … 
 Ngoi nha nu tinh 2 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
Trong phòng ăn được bố trí trên cùng một khối mỗi khối có không gian cho một chiều thực sự một nơi thân thiện. Còn với phòng ăn và có mối liên quan đến sự tưởng tượng pha trộn hiện đại nét tươi tắn và . Nhà bếp có tông màu tím ngả sang hồng những bức tranh về hoa đèn vàng bàn và ghế kiểu Angel bằng gỗ dẻ gai màu một đồng hồ khối lập phương kiểu “tự làm” (Do It Yourself) của Karlsson.
 Ngoi nha nu tinh 3 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
 
Với phòng khách thì mộc mạc một loại phong cách sống biệt lập tương phản với những bức tường sáng và đồ nội thất màu tối.
 
 Ngoi nha nu tinh 4 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
Một bức tranh đá về thiên thần.
Phòng khách theo và truyền thống đồ gỗ anh đào được đánh bóng mang nét ấm cúng, pha trộn với các đồ vật khác như bộ sofa da bàn gỗ hình chữ nhật thảm len Cashmere. Nội thất và các đồ vật trưng bày được thu thập qua các chuyến du lịch tìm mua ở các cửa hàng đồ cổ hoặc thu thập ngẫu nhiên từ những người bán hàng lẻ; họ tạo nên một không gian sống vừa khắt khe, đa dạng về chi tiết và đầy quyến rũ. Màn cửa chùm đèn treo, những chiếc đèn bằng sắt tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ về thiên thần tượng trưng cho sự ngây thơ niên thiếu đã qua những câu chuyện về thiên đường đã mất và một lời mời cho giấc mơ thiên thần.
 Ngoi nha nu tinh 5 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
 
Văn phòng nơi sáng tạo nghỉ ngơi phần mang đậm nét Baroque của .
Ngoi nha nu tinh 6 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính 
 
Những tác phẩm điêu khắc của chủ nhà.
Văn phòng làm việc ở cạnh bên sơn màu cam – đỏ với phong cách Baroque sang trọng cổ điển và đầy tính cách riêng. Không gian thanh lịch sang trọng và đi kèm với những đồ vật cầu kỳ. Đây là trung tâm của mọi hình thức ý nghĩa của tình yêu sự bùng nổ của nữ tính những tấm gương trang trí kiểu hoàng gia lò sưởi cổ. Gian phòng này đầy đủ các cảm thụ với nét quyến rũ bởi những trang trí của một sân khấu ảo.
 
 
 
Ngoi nha nu tinh 7 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
Ngoi nha nu tinh 8 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
 
Ngoi nha nu tinh 9 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính 
 , phòng tắm mang nét mềm mại.

Phòng ngủ mang đậm nét Đông phương ngăn cách với phòng tắm bằng một bức tường thấp. Ở cuối phòng là đồ gỗ chạm khắc Bali màu trắng cùng vòi tắm Hammam ẩn. Đồ trang trí và đồ nội thất hầu hết đều từ Bali với chất liệu gỗ tếch giường thấp ghế tủ kệ sách một vài món làm bằng sậy.

Phòng tắm trang trí với gốm và những vật dụng có màu trắng và xanh bồn rửa bằng sứ kiểu cổ điển cùng những món đồ bằng gỗ được sơn phết. Có cả những chiếc đèn lồng Đông phương.

Phòng ngủ của trẻ em phòng của cô chị trang bị đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên đầy nét nữ tính. Phòng của cậu em trai có hai màu đỏ và vàng tủ thép đậm nét nam tính.
 
Ngoi nha nu tinh 101 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính
Ngoi nha nu tinh 11 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính 
 
Bên ngoài là sân vườn, sàn gỗ, nhìn ra một hồ bơi lớn.
Với Florence luôn xem xét không gian như một tác phẩm nghệ thuật và biết cách kết hợp các yếu tố trang trí khác nhau để tạo ra một sự sắp xếp kết hợp sự thoải mái và cá tính.
 
nha dep
Theo SGTT
300x250 Ngôi nhà ngọt ngào đầy nữ tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>