Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng

Ty Huu Doc Ngoc

trang tri phong ngu Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng
Bố trí đầu tiên cho thấy một bức tường bình thường mà kết hợp vân gỗ để mang đến cho một hiệu ứng gắn kết và ấm cúng. Các tấm trải toàn bộ bức tường đầu giường, trang trí khu vực phía sau một sự sắp xếp thú vị của các vật dụng gắn trên tường treo trên đầu giường.
trang tri phong ngu 1 Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng

Một kệ duy nhất nắm giữ sự sắp xếp lưu trữ
trang tri phong ngu 2 Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng

Một chiếc bàn trang điểm nhỏ mô phỏng các kết cấu tường bao che bằng gỗ, và một chiếc ghế màu xanh lá cây bên dưới bao trùm bảng màu tự nhiên.

trang tri phong ngu 3 Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng
Sự sắp xếp lưu trữ ở đây có cách tiếp cận không đối xứng, sử dụng một tập hợp nhỏ của tủ và tác phẩm nghệ thuật ở một bên để cân bằng các mặt khác khác

trang tri phong ngu 4 Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng

Trang trí tinh vi gợi lên một cảm giác yên tĩnh trong căn phòng, nơi mà các hiệu ứng được thiết kế sang trọng như trong một khách sạn đắt tiền.

Một đồng hồ lớn tạo ra sự quan tâm trên giường, mặc dù bạn có thể không muốn nghe những tick-tock của một chiếc đồng hồ cả đêm.

300x250 Tạo không gian phòng ngủ ấm cúng sang trọng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>