Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Ty Huu Doc Ngoc

Làm thế nào phòng ngủ đẹp? Bài viết này chúng tôi muốn gợi ý bạn nội thất theo một phong cách hiện đại và ấn tượng. Chìa khóa cho một kiểu thời trang là thiết lập một bóng râm bên phải của màu xám và giọng. Màu xám là một màu trung tính có thể được kết hợp với bất kỳ màu sắc đậm hoặc nhạt khác cũng như trung tính khác.

thiet ke noi that phong ngu mau xam Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Để làm cho phòng ngủ của việc phối màu xám chọn màu đúng. Bóng quá tối sẽ làm cho căn phòng trông tối và nhỏ vì vậy nếu phòng là đủ nhỏ lựa chọn sắc thái nhẹ hơn và mang lại màu sắc ánh sáng nhiều hơn vào các màu sắc. Phòng ngủ màu xám cũng có thể được thiết kế màu xám đơn sắc.

Thêm màu sắc trang trí (giọng)

them diem nhan vao noi that phong ngu Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Thêm điểm nhấn sáng vào phòng ngủ màu xám có thể liven lên phòng trung tính. Sáng màu vàng và màu xanh cũng như màu đỏ và màu tím có thể làm việc tốt trong một bảng màu xám. Ném gối, giường ném, và các mặt hàng đồ nội thất như ghế, giường, đệm ghế loại dài và sẽ mang lại giai điệu của màu sắc cho phòng ngủ màu xám.

Chọn màu sắc đồ nội thất

them ket cau go Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Màu xám có thể nhìn khá lạnh và tối, bạn có thể thêm kết cấu bằng gỗ để nó có thể làm mềm giao diện và thêm sự ấm áp cho căn phòng, mặt khác màu gỗ rất phù hợp với các màu sắc tối khác. Những màu sắc trắng và sáng điểm thêm có thể tạo ra sự năng động thú vị trong phòng.

trang tri noi that phong ngu mau xam 1 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Các màu sắc mà bạn có thể sử dụng kết hợp khi đó là các màu trung lập như: màu trắng, nâu, và cát.

300x250 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xám

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>