Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Ty Huu Doc Ngoc

là một trong số các khu vực mà bạn thường hay bỏ qua. Nhưng nếu biết cách trang trí chúng sẽ rất đẹp và cho bạn cái nhìn mới lạ.

Thiết kế lớn hơn, sáng hơn và mới hơn có thể giúp tạo một bố cục vững chắc cho toàn bộ không gian. Nhưng khi bạn làm việc với các khu vực nhỏ, lộn xộn hoặc tối, nó có thể đem lại cho bạn sự bực bội. Vì thế, bạn hãy nhìn vào 10 cách dễ dàng để làm cho hành lang của bạn trông lớn hơn và sáng hơn.

Sơn màu sáng

97399 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Chọn màu sắc là cách khôn ngoan. Màu sáng hơn sẽ mở ra không gian rộng hơn, sơn trắng, kem và phấn màu sẽ tạo thành một ánh sáng ảo lớn hơn. Tránh xa các màu sắc đơn tính và màu tối vì nó sẽ chỉ làm cho hành lang trông nhỏ hơn.

Tránh để vật dụng lộn xộn

f7a98 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Không sử dụng hành lang làm nơi xếp đồ, sách hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn sử dụng hàng ngày. Giữ cho mọi thứ luôn gọn gàng và không để vật dụng gì trên đường đi. Không chỉ làm cho bạn cảm thấy thư giãn hơn mà nó còn làm cho không gian rộng hơn, thoáng mát hơn.

Cách đặt gương

54197 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Gương luôn là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm những ảo ảnh của không gian. Là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cố gắng để kéo dài và mở rộng hành lang. Gương sẽ tạo ra nhiều ánh sáng và có cảm giác như thêm không gian, sự xếp đặt gương pha lẫn giữa chiều ngang và chiều dọc cũng có tính năng như vậy.

Làm mịn màng

48396 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Sơn trang trí trong cùng một màu sắc như trên tường này. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy bức tường mịn màng hơn kèm theo đó hành lang của bạn như được dài ra, các bức tường sẽ trở nên rộng hơn và lần lượt làm cho không gian trông lớn hơn. Đó là một cách đơn giản, dễ dàng và ngay lập tức tăng hiệu quả.

Kết hợp với một số đồ

11095 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Bên cạnh một bàn sofa mỏng, chúng tôi khuyên bạn nên kiếm chỗ hợp lý để đặt các vật trang trí. Các ghế to bạn nên đưa đến một căn phòng khác vì nó sẽ chiếm khá nhiều diện tích không gian nếu bạn muốn các bức tường trở nên rộng hơn khi được so sánh với các đồ nội thất trong nhà.

Rà soát lại ánh sáng

67b94 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Hãy chắc chắn rằng bóng đèn của bạn đủ ánh sáng. Nhận nhiều ánh sáng hơn ở khu vực hành lang sẽ làm cho hành lang của bạn trông khá đơn giản và dễ dàng sửa chữa.

Chọn một chủ đề

c9a93 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Khi nói đến việc trang trí tường, chắc chắn phải không có sự hỗn loạn hoặc lộn xộn. Bạn hãy giữ một chủ đề phù hợp cho bức tường nơi mà bạn muốn không gian này có kiểu dáng đẹp và thông thoáng hơn.

Phong cách nhẹ nhàng

59992 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Cũng giống như một tấm gương ngang, một phòng cách nhẹ nhàng kết hợp với ánh sáng tương phản sẽ làm cho hành lang của bạn như dài ra. Tất cả bạn cần làm là thêm một tấm thảm nhỏ ở giữa cho đẹp mắt và không gian thêm sang trọng hơn.

Xuân Tân
Theo Homedit

300x250 Trang trí cho hành lang trở nên lạ mắt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>