Trang trí phòng ngủ đón thu sang

Ty Huu Doc Ngoc

là mùa tốt nhất để thay đổi nhà bạn. Mùa xuân và mùa hè, chúng ta thường có xu hướng hòa mình vào tự nhiên và các hoạt động ngoài trời.

Khi thu đến, các hoạt đông trong nhà được chú trọng hơn và phòng ngủ là một ưu tiên quan trọng cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc dài. Trời đã trở lạnh vậy tại sao không tạo một phòng ngủ có giường tạo cảm giác ấm áp giống như bạn đang được che chở và ôm ấp! Kết hợp tất cả các yếu tố Các loại chăn, mền giả lông thú sang trọng phối hợp cùng các sản phẩm dệt may khác là cách hoàn hảo để làm ấm phòng ngủ mùa thu, Các bức tường, giuong ngu hoặc vật dụng với gam màu trung tính hoặc sử dụng loại gỗ màu tối sẽ là ý tưởng tuyệt vời, cảm giác ấm áp và không “cạnh tranh” với khung cảnh đẹp tự nhiên bên ngoài.Những gam màu đa dạng của mùa thu.

Bạn sẽ không thể cưỡng lại được màu cam ấm, màu vàng hay màu gỉ sắt của những tán lá mùa thu và những cảm nhận rõ cái lạnh tê buốt trong không khí. Cho dù bạn giống ở một khu vực có khí hậu lạnh hay vùng nhiệt đới, bạn vẫn có thể truyền cảm hứng mùa thu vào giường. Đừng đặt một giới hạn nào cả, điều đó sẽ đảm bảo bạn sẽ thoải mái trong quá trình thay đổi. Một tấm chăn lông vịt hoặc khăn trải giường cùng một tấm chăn nặng hơn hoặc nhẹ hơn gấp ở cuối giường là hoàn hảo. Điều này tạo nét thẩm mỹ về màu sắc và hình thức.

Khi chọn giường ngủ ngoài yếu tố tạo cảm giác thoải mái khi ngủ, đừng quên chọn giường phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Nếu bạn có trẻ em, vật nuôi thì hãy chú ý chọn loại giường có thể thay đổi thường xuyên vì lý do vệ sinh. Nếu bạn có một lò sưởi trong phòng thì hãy chọn chiếc giường không làm bạn quá nóng, và ngược lại cho những ngôi nhà có gió lùa và quá nhiều cửa sổ hoặc những ngôi nhà cũ. Phòng ngủ có thể là một không gian tuyệt vời để bạn thưởng thức những sự thay đổi giữa các mùa. Sử dụng những ý tưởng về màu sắc để chọn cho mình chiếc giường mùa thu phù hợp với lối sống và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Chào đón mùa thu với chiếc giường yêu thương và thoải mái bạn nhé!
831 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

841 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

851 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

861 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

871 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

300x250 Trang trí phòng ngủ đón thu sang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>