Trang trí nhà đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Ty Huu Doc Ngoc

Tính chất mềm mại uyển chuyển của nước không chỉ có lợi cho phong thủy nếu biết cách sắp xếp mà còn giúp thêm đẹp mắt và ấn tượng.

Đã có rất nhiều ý tưởng trang trí nhà tuyệt vời được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chẳng hạn như tạo nên một bức tường bằng cây xanh để mang thiên nhiên vào không gian sống. Ngoài ra, bạn còn có thể làm một bức tường với hệ thống nước chảy từ trên cao xuống đầy sáng tạo và táo bạo để mang đến vẻ thanh lịch, hoành tráng cho không gian. Mảng tường nước kết hợp với đồ nội thất gỗ sẽ tạo ra một cảm giác ấm cúng và thực sự gần gũi với thiên nhiên.
Những ứng dụng của nước trong trang trí nhà 1 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Một bức tường nước trong nhà tạo sự tao nhã, thanh cảnh cho không gian.

Một ứng dụng phổ biến khác của nước trong trang trí nhà phải kể đến hồ nước thủy sinh trong nhà. Chiếc hồ nhỏ này có thể được bố trí ở hai bên của căn phòng hoặc dọc chân tường. Đây là cách trang trí tuyệt vời, vừa khống tốn quá nhiều diện tích, vừa giúp căn nhà của bạn trở nên sinh động và tinh tế hơn rất nhiều. Hãy tô điểm cho hồ nước xinh xắn của bạn bằng các loại hoa thả nổi hoặc những mẫu trang trí theo chủ đề để hồ nước thêm sinh động.

Những ứng dụng của nước trong trang trí nhà 2 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Các yếu tố gần gũi với tự nhiên được thể hiện rõ nét nhất qua chiếc hồ thủy sinh trong nhà.

Những ứng dụng của nước trong trang trí nhà 3 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước
Hồ thủy sinh ở góc tường vừa tiết kiệm diện tích, vừa đẹp mắt.

Hệ thống

Nếu bạn đang sở hữu một không gian rộng lớn và bề thế thì một đài phun nước mini vừa giúp trang trí , vừa đem lại hiệu quả phong thủy nếu khéo bố trí. Đài phun nước kết hợp với hệ thống đèn trang trí ở tiền sảnh là một ý tưởng trang trí nhà thông minh.

Những ứng dụng của nước trong trang trí nhà 4 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Một chiếc đài phun nước mini trong tiền sảnh tạo cảm giác hoành tráng và bề thế cho căn nhà.

Để nước chảy thành từng tầng từ cao tới thấp là một cách trang trí hiệu quả khi muốn mang thiên nhiên vào trong không gian. Bằng cách này, các hiệu ứng từ nước có thể tạo ra hiệu quả trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Thêm vào đó, mảng trang trí tuyệt vời này còn có tác dụng phân chia không gian trong nhà hiệu quả.

Những ứng dụng của nước trong trang trí nhà 5 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Hiệu ứng từ nước có thể tao ra hiệu quả trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao.

H.G (theo PLXH)

300x250 Trang trí nhà  đẹp mắt và ấn tượng hơn với Nước

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>