Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh

Ty Huu Doc Ngoc

Chủ nhân của căn hộ nhỏ dưới đây đã bỏ đi toàn bộ cũ vốn cồng kềnh, lỗi thời để thay bằng các món đồ nhỏ, xinh xắn, tiện dụng và hiện đại hơn.

Căn hộ nơi anh Anthony D’ Argenzio sắp dọn đến vốn không hề rộng rãi, không những thế nó còn gặp vấn đề lớn trong bài trí. Có thể dễ dàng nhận thấy nội thất trong phòng quá cầu kỳ và rườm rà, ngoài ra kích thước của chúng cũng quá lớn so với diện tích căn hộ. Trên thực tế, các món nội thất có sẵn không phải là xấu, nhưng nó đã lỗi thời. Và trong trường hợp cụ thể của căn hộ này, nó lại khiến thêm nặng nề, chật chội. Để có sống tiện nghi Anthony đã phải tiến hành một cuộc đại cải tổ.

cai tao phong ea054 Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh
Trước khi cải tạo căn phòng quá nặng nề bởi rất nhiều món nội thất lớn
mang phong cách cầu kỳ, rườm rà.

Sau khi , căn hộ của Anthony đã lột xác hoàn toàn. Toàn bộ nội thất cũ đã được anh mạnh dạn được bỏ đi để thay bằng những , đủ dùng mang phong cách vintage. Điều này khiến không gian trở nên trẻ trung, năng động và tràn đầy cảm hứng. Tường nhà vẫn là màu trắng nhưng nhờ sử dụng gạch mộc ốp tường thay cho chất liệu thạch cao cũ mà căn phòng có điểm nhấn hơn, đồng thời vẫn giữ được sự thoáng đãng cần có. Anthony cũng khéo léo sử dụng một chiếc gương viền đồng cỡ lớn và cả chậu cây xanh nhỏ xinh để trang trí nhà thêm sống động.

cati tao phong 1 ea054 Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh
Nội thất nhỏ gọn, đơn giản mang phong cách vintage đã mang đến cho căn hộ
cái nhìn hoàn toàn mới: hiện đại và trẻ trung hơn.

Phòng bếp rất nhỏ nhưng gọn gàng, đủ tiện nghi với thiết bị hiện đại, đa năng kết hợp cùng những chiếc kệ mở. Ngoài ra, các chi tiết trang trí nhỏ xinh, sáng tạo như những tấm gỗ mộc hay dây gai cuốn quanh cột nhà đã mang đến cho không gian nấu nướng – ăn uống sự độc đáo, ấn tượng.

cai tao phong 3 ea054 Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh
Bếp gọn gàng với đồ dùng hiện đại kết hợp cùng những các chi tiết trang trí ấn tượng.

Giường ngủ được trang trí bằng gam màu trắng – xanh và bố trí cạnh cửa sổ ngập sáng, thoáng. Trong một căn hộ nhỏ, sự bài trí đơn giản và cơ bản kiểu này là gợi ý rất đang tham khảo để giữ cho không gian sống được thư thái, nhẹ nhàng.
cai tao phpng 2 ea054 Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh
Không gian nghỉ ngơi hoàn toàn thư thái với màu sắc đơn giản và vị trí cạnh cửa sổ.
(Theo TTVN)

300x250 Cải tạo lại nội thất cho căn hộ nhỏ xinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>