Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về

Ty Huu Doc Ngoc

, , ngôi nhà nổi bật giữa khu phố im lìm theo phong cách truyền thống. Nhà được gia chủ yêu cầu không gian ở cho một gia đình có 3 đứa trẻ với những sở thích khác nhau.

Giống như một hộp ánh sáng mang khi đêm về khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.
file76 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Chỉ dựa vào khung kim loại và các tấm nhựa mờ, ngôi nhà được dựng lên thật lạ lùng và thu hút giữa phố xá nhờ cảm giác trông như ảo ảnh trong mắt người đi đường. Chính vì điều này mà nó trở nên nổi bật hơn các ngôi nhà xung quanh. Đừng vội nhìn mặt tiền đơn giản này mà hãy vào trong khám phá. Bạn sẽ thực ngạc nhiên vì sự thanh lịch của nó.
file 00491 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Bên trong ngôi nhà là không gian tươi sáng với cảm giác mát mẻ, trong lành, phong cách hiện đại, công nghiệp và thực sự sạch sẽ.  sáng màu, sàn gỗ màu nhạt, các bức tường phản chiếu khung cảnh bên ngoài với các hình thù không rõ ràng, mơ hồ, màu sắc thay đổi phong phú theo các vật di chuyển bên ngoài tạo nên nét độc đáo của ngôi nhà.
file 01164 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Tầng trệt là một không gian lưu trữ cho chủ nhà để xe máy hoặc các dụng cụ làm việc, tầng 2 chính là nhà bếp, phòng khách và nơi ăn uống.
file 00591 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Vẫn theo , chính là cái gì cũng gọn gàng, dễ dàng cất đi, phòng khách thực sự đơn giản với sofa và chiếc bàn tròn nhỏ. Không chứa nhiều đồ đạc tạo không gian chơi đùa cho các con.
file 00782 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về

Bàn ăn và khu vực bếp liền kề nhau, bàn màu gỗ đem lại cảm giác ấm áp, đơn giản phối hợp hoàn hảo với các nội thất trong nhà.

Để che giấu sự lộn xộn duy trì cảm quan không gian gọn gàng, sạch sẽ, nhà bếp được nhét vào một lõi bê tông, giấu đi các thiết bị cơ  khí và hệ thống nước sinh hoạt.

file 00685 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Cầu thang bằng kim loại tiếp tục dẫn bạn lên tầng thứ 3, đây chính là phòng ngủ cho gia đình, phòng ngủ gọn gàng, yên bình và rất riêng tư. Ở ngoài không thể biết gia chủ đang làm gì bên trong bởi vì lớp nhựa mờ được tăng lên.
file 00978 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về
Khi đêm xuống, ngôi nhà lấp lánh ánh đèn bừng sáng như một chiếc hộp ánh sáng. Thực sự khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.
file 01261 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về

(Theo Eva)

300x250 Ngôi nhà lung linh huyền ảo khi đêm về

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>