Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

Ty Huu Doc Ngoc

Trang trí những căn nhà dành cho việc ngắm cảnh đang rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất và xây dựng hiện nay.

Nhìn căn phòng của bạn có thể pha trộn cả phong cách truyền thống với sự duyên dáng và mộc mạc cũng có thể thật hiện đại và cá tính với màu sắc và hiệu ứng từ trang trí . Nếu bạn có một cạnh bãi biển đầy ánh nắng gió và khung cảnh tuyệt đẹp của biển thì ý tưởng xây phòng để ngắm cảnh biển hẳn là sẽ xuất hiện trong đầu bạn.

thiet ke phong danh cho viec ngam canh Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

thiet ke phong danh cho viec ngam canh2 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

Ngay cả khi bạn ở trong một chung cư cao tầng bạn cũng nên thiết kế căn phòng để ngắm cảnh thành phố từ trên cao xuống. của Kiến trúc sư Sean McEvoy ở Paris sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái ngắm cảnh mà không bị cản trở bởi những tòa nhà cao tầng. Và cảnh quan thành phố sẽ xuất hiện gọn gàng trong tầm mắt bạn.

thiet ke phong danh cho viec ngam canh3 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

thiet ke phong danh cho viec ngam canh4 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

Không có gì tốt hơn là được ngồi uống trà hay trò chuyện trong một thanh bình ở ngoại ô New York với ô cửa sổ lớn nhìn ra trên sông Hudson và Berkshires.

thiet ke phong danh cho viec ngam canh5 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

thiet ke phong danh cho viec ngam canh6 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

thiet ke phong danh cho viec ngam canh7 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ
Toàn bộ không gian có một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bạn đều nên thiết kế phòng view để làm nơi thư giãn tinh thần và có những ý tưởng hay cho cuộc sống

Theo: xinhxinh

300x250 Bài trí góc ngắm cảnh cho căn hộ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>