Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức

Ty Huu Doc Ngoc

Giải nhiệt trong , nhiều gia đình lựa chọn thay vì điều hòa để tiết kiệm năng lượng mà vẫn mát mẻ. Việc lựa chọn phù hợp với không gian và tạo được ấn tượng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Quạt trần đặc biệt thích hợp cho mùa hè bởi bạn hoàn toàn có thể mở toang các ô cửa sổ khi sử dụng nó. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại quạt trần với kiểu dáng, chất liệu đa dạng, phong phú. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình chiếc quạt trần phù hợp.

000923baoxaydung image001 Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức
Căn phòng nhỏ sẽ trở nên ấn tượng với quạt trần có những cánh quạt mang dáng hình độc đáo.

Bạn cũng cần lưu ý đến chiều cao của phòng. Một căn phòng muốn lắp quạt trần phải có chiều cao trên 2,4m tính từ mặt sàn. Nhà có trần cao, bạn có thể kéo dài trục quạt và ngược lại, nếu chiều cao của phòng thấp hơn, bạn hãy khắc phục bằng cách thu ngắn trục lại. Tuy nhiên, với những căn hộ có trần quá thấp, đừng nên sử dụng quạt trần bởi chúng không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

000923baoxaydung image002 Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức
Vị trí treo quạt cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp của căn phòng.

Thông thường, quạt được treo càng gần trung tâm càng tốt. Tuy nhiên, với những không gian mở được phân chia khu vực một cách tương đối, bạn có thể sử dụng những chiếc quạt khác nhau cho các khu riêng biệt.

000923baoxaydung image003 Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức
Hãy biến quạt trần trở thành điểm nhấn đầy độc đáo.

Đặc biệt, bạn có thể hô biến chiếc quạt trần thành điểm nhấn đầy độc đáo của căn phòng. Chỉ cần một chút khéo léo với những đường kẻ sọc rực rỡ, hay một vài họa tiết vẽ quanh trần nhà nơi chân quạt… bạn có thể tạo nên cái nhìn hút mắt với bất cứ ai bước vào không gian mát mẻ ngày hè này.

Phan Tuấn (tổng hợp)

300x250 Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

One Response to Tạo ấn tượng cho quạt trần trong mùa hè nóng bức

  1. Dinh nguyen says:

    E du dinh xay nha cap 4 dien tich 5*20m2 chi phi 250-300 trieu ,xin tu van cho e mot vai mau nha duoc khong ? E xin cam on…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>