Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

Ty Huu Doc Ngoc

đầy táo bạo và phong cách nhờ cách sử dụng hoa văn, màu sắc đồ dùng tinh tế. Nó thể hiện gu thẩm mĩ riêng của nữ chủ nhân.

Cô nàng Lindsay Mens Craig, 22 tuổi, vô cùng cá tính, hài hước và tràn đầy năng lượng đã tự tay của mình. Dù căn hộ khá nhỏ nhưng cô nàng tự tin vào cách bày trí, sắp xếp của mình.

1.

Phía sau sofa là một chiếc tủ nhỏ màu đen che đi nắp thông hơi xấu xí. Màu đen của tủ khiến cho phòng khách nhiều màu của cô ấy có chiều sâu và ấn tượng hơn.

can ho dep cua nang ca tinh1 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính 

2. Không gian trưng bày nhỏ

Bạn bè khuyên Lindsay không nên sử dụng chiếc tủ dài này vì nó khiến phòng chật thêm nhưng cô vẫn “kiên quyết” sử dụng nó. Cô đã giảm đi cái vẻ thô kệch, xù xì ấy bằng những bình thủy tinh trong suốt màu ngọc lam. Tấm gương lớn phản chiếu ánh sáng cùng vẻ sáng bóng của thủy tinh giúp căn phòng sáng sủa lên trông thấy. Thêm chút sức trẻ bằng bình hoa tulip đỏ nổi bật.

can ho dep cua nang ca tinh2 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

3. Hành lang

Giống như triển lãm ảnh, cô nàng thích trưng bày ảnh của bản thân và gia đình trên tường giúp cho không gian hành lang trở nên sinh động. Một chiếc ghế dài rất hữu ích cho bất kì  vị khách nào để ngồi cởi hay xỏ giày dép. Đôi khi cũng là chỗ ngồi lí tưởng cho khách đợi chờ khi cần.

can ho dep cua nang ca tinh3 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

4. Phòng ăn

Không có nhiều diện tích để có một phòng ăn riêng biệt, tận dụng được một góc nhỏ nơi phòng khách để đặt bàn ăn thanh lịch. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thủy tinh, kim loại tạo ra cái nhìn sạch sẽ, tinh khiết, thoáng đãng, cởi mở. Bàn ăn lựa chọn bàn ăn tròn để ngồi được nhiều người, đảm bảo được nét tinh tế cho không gian phòng khách.

can ho dep cua nang ca tinh4 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

5. Trang trí tường

Sơn những đường kẻ sọc để tạo ra bức tường nhấn mạnh đặc trưng tính cách sôi động, mạnh mẽ của chủ nhân căn hộ. Bức tranh màu hồng san hô cùng màu với bộ bọc ghế. Tủ màu trắng vừa mạnh mẽ, vừa duyên dáng yêu kiều.

can ho dep cua nang ca tinh5 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

6. Phòng ngủ

Nhẹ nhàng với ga gối màu vàng nắng, đơn giản nhất nhưng lại là không gian thoải mái nhất. Đặc sắc nhất chính là tấm thảm bằng lông cừu chất lượng cao vô cùng mềm mại. phòng ngủ cảm thấy rộng rãi hơn khi cửa sổ kéo cao từ sàn nhà lên tận trần.

can ho dep cua nang ca tinh6 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính
can ho dep cua nang ca tinh7 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

7. Phong cách của Lindsay

Cá tính, riêng biệt và không trộn lẫn đồng hành cùng sự tự tin, mang trong mình thứ tình cảm mãnh liệt, thể hiện ở cách sử dụng màu sắc: từ sắc hồng thắm, đỏ tươi tới màu vàng tươi sáng, dịu dàng, lại lấp lánh ánh kim loại màu đồng ở trang sức.
 
can ho dep cua nang ca tinh8 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính 
 
Theo Eva
300x250 Căn hộ ấn tượng của cô nàng cá tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>