Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

Ty Huu Doc Ngoc

Một chút nhấn nhá tinh tế của đem lại không gian sang trọng, lịch lãm cho gia đình bạn.

Ngày xưa, ở phương tây trong nhà người ta thường dùng những đồ mạ vàng, dát vàng để thể hiện đẳng cấp quý tộc, ở phương đông trong cung vua, đình đài, miếu mạo thì sơn son thiếp vàng, màu vàng vương giả luôn thể hiện được vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và lộng lẫy.

Ngày nay, màu vàng vương giả vẫn luôn có nét hấp dẫn riêng của nó đối với các nhà thiết kế, chỉ là cách dùng nó trở nên tinh tế, lịch thiệp hơn mà thôi. Nếu sử dụng quá nhiều màu vàng này, người ta sẽ bảo bạn có tính phô trương, trọc phú. Nên sử dụng chúng đúng và đủ. Nhà đẹp giới thiệu tới bạn một vài cách nhấn nhá trong không gian gia đình với màu vàng này.

1. Không gian vàng mà không chói

Sơn hay dùng tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Các phụ kiện kèm theo như chân đèn chụp được mạ vàng óng ánh, viền đầu giường, viền bàn, gối màu vàng vương giả ánh kim loại. Tất cả tạo nên không gian đằm thắm, sang trọng mà không quá chói sáng.

file 00871 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

2. Nổi bật giữa nền đen

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa màu đen và màu vàng vương giả này tạo cho không gian vẻ đẹp quý tộc, xa hoa mà lại tinh tế. Đặt tấm gương mạ vàng tương phản với màu đen, khu vực này trở nên nổi bật. Chạm khảm hiện đại nhưng lại mạ vàng đem lại nét đẹp của thiết kế.

file67 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

3. Sự trầm tĩnh bên cạnh sự lung linh, bóng sáng

Khu vực phòng khách thực sự mang nét đẹp tinh tế khi bạn sử dụng bọc ghế bằng gấm chỉ vàng, nhưng không gian không trầm lắng như vậy mà nổi bật lên bởi những vật trang trí mạ vàng bóng loáng, kiêu sa. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa vàng vương giả, đen và trắng luôn khiến cho những con mắt thẩm mĩ cảm thấy hài lòng.

file 00582 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

4. Những điểm nhấn mới mẻ

Nhìn tổng thể, bức tường dán giấy lụa màu vàng trầm như hoàng cung, trên tường là tấm gương hình bầu dục cổ điển mạ vàng xung quanh, đặc biệt giữa những chiếc ghế đen lại phá cách một chiếc ghế trắng hiện đại bọc đệm vàng óng, cả không gian hòa hợp một cách lạ kì đem lại cảm giác như đang ở trong những căn phòng quý tộc, đẳng cấp của nhà đế vương thời hiện tại.

file 00676 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

5. Vàng giấu kín

Thêm bí ẩn và quyến rũ cho đồ dùng bằng cách mạ vàng bên trong, điều này khiến không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn, mọi thứ hoàn hảo từ những điều nhỏ nhất.

file 01066 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

6. Khung vàng nổi bật trên nền trắng

Sử dụng nghệ thuật sắp đặt để bố trí các khung mạ vàng đem lại cho bức tường sự sinh động hiếm có. Sự kết hợp màu vàng và đem lại cái nhìn thanh nhã nhưng lại sang trọng, thể hiện con mắt thẩm mĩ tinh tế. Bố trí các đồ dùng cùng tông màu như đèn chụp, thảm gai chỉ vàng…

file 00969 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

7. Tận hưởng giữa không gian cao cấp

file 00276 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

Vàng vương giả trên kim loại sáng bóng tạo nên vẻ đẹp vô cùng đài các, lung linh, bức tường vàng rạng rỡ, quyến rũ và hết sức sang trọng này xuất hiện trong không gian phòng tắm thực sự khiến người ta ghen tị chết mất.

(Theo Eva)

300x250 Không gian sang trọng, lịch lãm với màu vàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>