Không gian xanh cho văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

Với một không gian tù túng khó có thể là nơi sáng tạo tốt cho các doanh nghiệp có yêu cầu phát triển tư duy cao.

Bốn giải pháp của Greenworks sẽ khiến các chủ doanh nghiệp này hài lòng với phủ kín không gian làm việc.

 Phu xanh van phong 1 Không gian xanh cho văn phòng
 
Thực tế đáng lo ngại tại các thành phố lớn là sự thiếu hụt ngày càng trầm trọng của những không gian cho cây xanh nhất là cho những mặt bằng vốn càng ngày càng đắt đỏ.
 
Phu xanh van phong 2 Không gian xanh cho văn phòng
đến từ Thụy Điển Greenworks đã phát triển các giải pháp theo tư duy rất đơn giản là tận dụng trong khu vực làm việc để biến chúng thành những “vườn cây” độc đáo cách âm và có tác dụng giữ cho Bốn giải pháp của Greenworks là: những bức tường trồng cây di động vách ngăn cố định phủ kín cây màn hình cây xanh tự nhiên và những .
 
Phu xanh van phong 3 Không gian xanh cho văn phòng
Những bức tường xanh di động (ảnh trên) được phủ kín cây ở cả 2 mặt bệ trồng cây có bánh xe để thuận tiện cho việc bố trí sắp xếp không gian làm việc đồng thời dễ dàng trong việc chăm sóc Các chậu bên dưới có sức chứa đến 70 lít nước giúp cho cây có thể xanh tươi mà chỉ cần chăm sóc mỗi tháng một lần.
 
 Phu xanh van phong 4 Không gian xanh cho văn phòng

Trong trường hợp công ty có những bức tường trống với bề mặt có thể phủ cây Greenworks cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc cây tại chính các công ty này.

 Phu xanh van phong 5 Không gian xanh cho văn phòng
 
“Màn hình xanh” thực tế là các “khung tranh” bằng cây với hệ thống chiếu sáng, hộp chứa nước và máy bơm nhỏ có chế độ hẹn giờ Khoảng 35 cây được trồng trong khung vừa giúp lọc không khí vừa làm nhiệm vụ như một đồ vật tường.
 Phu xanh van phong 6 Không gian xanh cho văn phòng
 

(Theo NDHmoney)

300x250 Không gian xanh cho văn phòng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>