Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Ty Huu Doc Ngoc

Soho là một khu phố , với nhiều gallery nổi tiếng. Và nàng Juliet, diễn viên nữ Claire Danes trong bộ phim Romeo và Juliet thời , cũng sở hữu một tại đây, rất nghệ thuật và .

 

 canhocuajuliethiendai 01 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

“Tôi biết là nơi đây kiểu gì cũng sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn bè tôi tụ tập nên ngay từ ban đầu, tôi đã muốn nó trở thành một sân chơi thật sự”, nữ diễn viên xinh đẹp Claire Danes nói về căn nhà trên gác nhỏ ở (New York) của cô.

 canhocuajuliethiendai 02 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Kiến trúc sư Joan Krevlin của Công ty là người đã “thổi” một luồng gió mới tới căn hộ này. Không gian được bài trí một cách ấn tượng, đặc biệt là khu sinh hoạt chung. hầu hết là những đồ dùng theo phong cách từ những năm 50 của thế kỷ trước.

 canhocuajuliethiendai 03 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Những chiếc ghế nơi bàn ăn mô phỏng hình vỏ sò với nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với một hệ tủ thấp (vừa là nơi bày đồ trang trí, vừa là không gian của các thiết bị giải trí), ngăn chia hờ hững với phòng khách. Trần được hạ thấp, các cột trụ ốp gỗ… giúp tạo cảm giác phân chia không gian theo thị giác.

 canhocuajuliethiendai 04 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Có thể dễ dàng nhận thấy những không gian đều rất thông thoáng, rộng mở. Mọi sự ngăn chia chỉ còn là ước lệ, tạo thành những khu vực có cảm giác như các gian triển lãm. Nhưng điều này khiến nữ chủ nhân linh hoạt hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

 canhocuajuliethiendai 05 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Mặt sàn trải da, trần thấp đã tạo nên một khu vực nghỉ ngơi cực kỳ ấm cúng và thân thiện ngay bên lò sưởi. Đồ của thập kỷ 50 bao gồm một đôi ghế bành hình quả trứng, một chiếc ghế phong cách ottoman và những đồ đạc khác theo phong cách đơn giản, khá mảnh.

 canhocuajuliethiendai 06 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Krevlin đã thiết kế căn hộ với một góc bếp hơi đặc biệt với không gian chung, nhiều những chi tiết bằng kim loại, thay vì gỗ. Kiến trúc sư giải thích, điều này sẽ giúp Claire điều chỉnh được không gian thay đổi theo hướng mà cô cần. Một chiếc bàn xoay ngay bếp giúp khu vực này trở nên linh hoạt hơn.

 canhocuajuliethiendai 07 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Phòng ngủ ấm cúng, riêng tư, với màu sắc và chất liệu đều giúp chủ nhân có một cảm giác rất đằm thắm, dễ chìm vào một giấc ngủ sâu. Điểm nhấn của căn phòng là bức tranh trừu tượng nơi đầu giường. Đó là một sự phá cách để tạo một cảm giác mọi vật không bị sắp đặt theo một khuôn phép cứng nhắc nào cả.

 canhocuajuliethiendai 08 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

“Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều vật liệu khác nhau cho không gian nội thất với mục đích để tạo nên một cảm giác “phiêu lưu” và sức sống mãnh liệt của căn hộ”, kiến trúc sư Krevlin cho biết. Các loại bề mặt khác nhau, gạch ốp để trần sơn trắng, tường dương, sàn tráng bê tông thô mộc… đã tạo được một cái nhìn đầy sức hút ở phòng tắm.

300x250 Căn hộ đầy tính nghệ thuật của nữ diễn viên Claire Danes

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>