Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

Ty Huu Doc Ngoc

đóng một vai trò rất quan trọng trong trang trí . Nếu chủ nhân muốn tạo một bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp, nên kết hợp những tự nhiên với các vật dụng trang trí trong nhà.  

 

phong khach dep Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

Đối với phòng khách ấm cúng, có thể chọn phối hợp màu trắng, màu be, xám và nâu. Ở đây sàn gỗ cũng có tông màu phù hợp độc đáo với các bức tường bên trên. Những màu tối hơn tạo nên điểm nhấn cho phòng như ghế sofa, rèm và một vài vật trang trí khác. Ảnh: Leroy Merlin.

phong khach dep0 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

 

Phòng khách vừa mang vẻ tự nhiên vừa thể hiện những nét này không tạo nên vẻ lạnh lùng mà toát lên sự tinh tế với màu xám, be và trắng. Để căn phòng trở nên gần gũi và ấm cúng hơn, kiến trúc sư đã khoác cho ghế sofa một bộ da mềm màu be, kết hợp với tấm thảm mềm chính giữa phòng khách. Ảnh: Cuir Center. 
 

phong khach dep1 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

 

Căn phòng đơn sắc với tông màu sáng. Có thể chon bảng màu tươi sáng, sàn nhà, thảm cộng với đồ nội thất trang trí màu trắng mang thêm chiều sâu cho cảnh vật trong phòng. Ảnh: But. 
 

phong khach dep2 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

 

Phong cách ấm áp, mềm mại với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài được nối với nhau bằng sàn gỗ màu sáng và cửa kính đón ánh sáng trời. Sàn gỗ cũng làm nổi bật bàn cafe, góc tủ sách, đèn, tạo một không khí thiên nhiên hòa hợp. điểm xuyết thêm các gối ôm trang trí màu đen. Ảnh: But. 
 

phong khach dep3 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

 

Một phòng khách mang vẻ cổ điển với tông màu tự nhiên mang lại phong cách khác duyên dáng. Tại đây sàn nhà và đồ nội thất cũng được kết hợp từ những màu trắng, be và đen. Sofa cũng có màu be đặt tại vị trí trung tâm. Ảnh: La Redoute. 
 

phong khach dep4 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

Phòng khách với tông màu đậm như màu đen cho ghế sofa làm trung tâm cho không gian xung quanh màu nâu, xám và sàn gỗ. Khung cảnh được trang hoàng mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ cho căn phòng. Ảnh: Fly.

 

Theo: vnexpress

300x250 Phối màu cho phòng khách đẹp tự nhiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>