Ấn tượng với gam màu đen trắng

Ty Huu Doc Ngoc

với diện tích vừa phải 85m2 với sự kết hợp ấn tượng giữa hai mang đến ấn tượng, nổi bật và vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

can ho hien dai 1 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 
Tôi phải thú nhận rằng tôi rất thích 2 màu trắng và đen. Bởi tôi luôn nghĩ rằng, màu đen mang lại cảm giác tao nhã, sang trọng, còn màu trắng làm cho mọi thứ trở nên thanh khiết và thoáng đạt hơn. Và sẽ thật tuyệt vời nếu kết hợp 2 màu này để trang trí cho trong một căn hộ“. Chủ căn hộ chia sẻ. Hai màu này tạo nên sự tương phản, và khi được kết hợp khéo léo nó sẽ làm căn hộ trở nên thân thiện. Các bạn hãy xem cách tinh tế của căn hộ rộng 85m2 này nhé. Tông màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng và màu đen.
 
can ho hien dai 2 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 
can ho hien dai 3 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 
Chủ nhà chọn đồ nội thất mang , cách bố trí đồ đạc đơn giản kết hợp với rất nhiều đồ chơi, cũng phản ánh cá tính riêng của chủ nhà, thích sự vui vẻ và ấm cúng. Phải nói đây là một căn hộ không lớn, vì vậy mà chủ nhà đã rất khôn ngoan khi chọn các đồ nội thất đơn giản, kết hợp tốt 2 màu trắng và màu đen tạo nên sự bắt mắt rất riêng của căn hộ. Nội thất đơn giản giúp căn hộ có thêm không gian rộng dành cho bé vui chơi thỏa thích.
 
can ho hien dai 4 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 
can ho hien dai 5 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 

Chủ nhà muốn đưa hình ảnh thiên nhiên vào nhà mình, nên đã vẽ thêm một cái cây màu đen ấn tượng trên tường ở ngay sảnh vào. Một ý tưởng rất tuyệt vời nữa tạo nên sự trẻ trung cho căn hộ đó là họ bố trí giá chỉ đường vào các phòng trong nhà ở ngay sảnh vào.
 
can ho hien dai 6 Ấn tượng với gam màu đen trắng 
 
Phòng khách được trang trí đơn giản, với ghế sofa và bàn uống nước có ngăn kéo đựng đồ chơi cho bé. Cả bếp và phòng tắm đều rất đầy đủ tiện nghi. Phòng của bé thì được bố trí như một góc khu vui chơi, có rất nhiều đồ chơi. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn hộ tuyệt vời này có lẽ là trông nó như một khu vui chơi giải trí, dành cho bố mẹ và cả em bé.
 
can ho hien dai 7 Ấn tượng với gam màu đen trắng
 
Theo: archi
300x250 Ấn tượng với gam màu đen trắng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>