Thay “áo” cho tường nhà với decal trang trí

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ với một sự thay đổi nho nhỏ và một chút khéo léo trong sắp xếp sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình thật sự bất ngờ về “chiếc áo” mới của bức tường nhà.

Những bức tường màu sắc đơn điệu và gia đình bạn thấy nhàm chán vì đã nhìn chúng suốt cả mùa hè?
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 1 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Cùng với decal – sticker dán tường được rất nhiều các gia đình lựa chọn để mang đến một cảm giác mới cho căn phòng mà không cần quá nhiều chi phí. thường thường được dùng để những khoảng không gian không quá lớn có tác dụng đồng thời thu hút thị giác và sự tập trung tạo nên những điểm nhấn đáng yêu trong căn phòng.
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 2 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng cộng thêm với một chút sáng tạo là bạn đã có thể hô biến cho căn phòng và khiến căn phòng dường như tươi mới khác lạ hơn. Có thể dùng để dán lên giấy dán tường sơn tường, trên kính dán lên trên các mặt đồ gia dụng bằng kim loại, gỗ, nhựa… nên những chi tiết trang trí nhỏ xinh này rất tiện dụng và có thể dễ dàng tháo bỏ.
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 3 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Hương sắc mùa thu đã giăng đầy khắp ngõ phố. Nếu bạn yêu thích mùa thu và muốn mang cả đất trời mùa thu vào căn phòng thì những họa tiết thu dịu nhẹ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Không gian căn phòng dường như mềm mại và quyến rũ hơn với cành hoa cách điệu ở góc phòng và chú chim đang ríu rít tìm cành đậu.
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 4 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Việc sử dụng các miếng dán sticker, decal hay giấy dán tường trong và trang trí các trong nhà ở gia đình hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể khéo léo trang trí thành một điểm nhấn xinh xắn chỗ kệ ti vi, hay sự kết hợp các họa tiết cho từng mảng tường như góc thư giãn, góc đọc sách, sảnh…
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 5 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Ngoài tác dụng làm điểm nhấn độc đáo cho căn phòng, bạn cũng nên chú ý trong sự sắp xếp, lựa chọn sao cho những miếng dán trang trí thú vị này có thế kết hợp và “ăn khớp” với căn phòng. Điều này sẽ mang đến một hiệu quả bất ngờ, làm tươi mới lại không gian giúp căn phòng trông thật hiện đại và trẻ trung.
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 6 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 
Decal – sticker với vô vàn các chi tiết trang trí có thể sử dụng ở bất kỳ không gian nào: từ những không gian chung như phòng khách, phòng bếp đến các không gian riêng tư như phòng ngủ hay ẩm ướt như phòng tắm, thậm chí là văn phòng làm việc. Dường như các không gian được làm mềm đi, uyển chuyển và độc đáo thú vị hơn.
 
Mua thu thay ao moi cho tuong 7 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí 

Với không gian phòng ngủ dành cho trẻ em, những chi tiết dán trang trí sẽ giúp căn phòng của bé thêm sinh động và đánh yêu hơn. Những miếng decal, sticker này có thể dán được lên tường, cũi… của bé hoặc cắt tạo hình decal thành tên bé, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ rất thích thú.

Theo: TTVH

300x250 Thay áo cho tường nhà với decal trang trí

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>